Bổ sung Lysine cho trẻ đúng cách giúp phụ huynh bảo vệ và chăm sóc con cái.

Bổ sung Lysine cho trẻ đúng cách giúp phụ huynh bảo vệ và chăm sóc con cái.

  • 2022-04-30
  • admin

Liệu bạn đã biết bổ sung Lysine cho trẻ đúng cách chưa?

Liệu bạn đã biết bổ sung Lysine cho trẻ đúng cách chưa?

Bổ sung Lysine cho trẻ đúng cách sẽ được chia sẻ một cách chi tiết ngay trong bài viết này với nhiều thông tin hấp dẫn, thú vị và hữu ích. Lysine là vấn đề quan trọng và cần thiết được bổ sung vào cơ thể của trẻ trong những giai đoạn đầu đời. Nhờ có Lysine mà cơ thể được hấp thụ canxi, sắt, kẽm và tái tạo các collagen, sản sinh các enzym cần thiết. Ngoài ra hệ miễn dịch của trẻ cũng được tăng cường hơn khi bạn bổ sung lượng Lysine đầy đủ và đúng cách. Việc bổ sung các chất vào cơ thể cũng cần tuân theo quy luật nhất định của nó. Nếu không bạn sẽ làm giảm khả năng và không phát huy tác dụng đáng kể của Lysine khi vào trong cơ thể.

Tìm hiểu phương pháp bổ sung Lysine cho trẻ đúng cách.

Chế độ ăn uống cung cấp đầy đủ protein sẽ giúp trẻ bổ sung lượng axit amin cần thiết, trong đó có Lysine hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Tuy nhiên ngoài bổ sung thực phẩm thì chúng ta nên duy trì cung cấp Lysine hoạt chất bên ngoài để đảm bảo sự phát triển phù hợp. Tùy vào lứa tuổi của trẻ như thế nào mà lượng Lysine cung cấp sẽ đúng liều với lứa tuổi đó. Đối với trẻ sơ sinh từ 3 tháng đến 6 tháng tuổi, bạn nên bổ sung khoảng 97mg Lysine cho trẻ trên một ki-lô-gam cân nặng. 

Đối với trẻ từ 11 đến 12 tuổi, bổ sung Lysine cho trẻ đúng cách cần 44mg trên một ki-lô-gam cân nặng của trẻ. Ngoài ra Lysine có nhiều trong thịt, cá, trứng và sữa nên bạn cần đảm bảo cho trẻ đầy đủ mọi thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày. Một chi tiết mà bạn nên lưu ý là nên bổ sung Lysine bằng đường uống sẽ hấp thụ tốt hơn so với các đường khác. Và Lysine sẽ phát huy tác dụng tối đa khi cho trẻ uống trước khi ăn, lúc bụng còn đang đói. 

Tóm lại trên đây là những cách bổ sung Lysine cho trẻ đúng cách mà các bậc phụ huynh có thể cân nhắc và bổ sung cho con mình. Nhờ đó mà cơ thể trẻ có thể phát triển và khỏe mạnh hơn, tăng cường hệ miễn dịch và hấp thụ các chất.

Thực hiện bổ sung Lysine cho trẻ đúng cách.

Thực hiện bổ sung Lysine cho trẻ đúng cách.

Bổ sung Lysine cho trẻ đúng cách đã được chia sẻ hy vọng sẽ giúp ích cho những ai có nhu cầu tìm hiểu và quan tâm. Tham khảo thêm các thông tin chi tiết tại: 9carehl.com để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng các thực phẩm chức năng chính hãng.

Tin tức liên quan