Cho bé uống Lysine vào lúc nào trong ngày

Cho bé uống Lysine vào lúc nào trong ngày

  • 2022-03-18
  • admin

Lysine là chất thiết yêu cần có trong cơ thể của trẻ nhỏ. Nó giúp bé phát triển từ tế bào bên trong, ảnh hưởng tới các hoạt động trao đổi chất, miễn dịch. Vậy cho bé uống Lysine vào lúc nào trong ngày? chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

 

  1. Lysine là gì?

Lysine là axit amin, đây là chất thiết yếu cấu tạo nên protein cho cơ thể. Nó giúp cơ thể hấp thụ canxi, sắt và kẽm, thúc đẩy tạo collagen, giúp sản xuất các enzym, kháng thể và kích thích các yếu tố hỗ trợ hệ miễn dịch. Chính vì nó quan trọng nên các phụ huynh cần biết nên cho bé uống Lysine vào lúc nào trong ngày.

Chất Lysine có nhiều trong các loại thực phẩm thịt, trứng, sữa,... Ngày nay khoa học tiến bộ chất này còn được chiết tách thành dạng thuốc cho tiện dụng với nhu cầu phát triển của trẻ.

Cho bé uống Lysine vào lúc nào trong ngày

Cho bé uống Lysine vào lúc nào trong ngày

 

  1. Cho bé uống Lysine vào lúc nào trong ngày?

“Bácc sĩ ơi, tôi nên cho bé uống Lysine vào lúc nào trong ngày?”

 

Giải đáp thắc mắc: “Các phụ huynh nên cho bé uống Lysine với liều lượng thích hợp trong từng giai đoạn tuổi khác nhau. Vì mỗi giai đoạn cơ thể trẻ đòi hỏi lượng Lysine nhất định, nên không thể bổ sung thiếu hay thừa chất này. Theo đó, trẻ sơ sinh từ 3 - 6 tháng tuổi 97 mg/kg cân nặng, trẻ từ 11 - 12 tuổi 44 mg/kg cân nặng. Bạn cần bổ sung Lysine cho bé trước khi ăn để kích thích cơ thể trao đổi chất và hấp thu dinh dưỡng. Tuy nhiên nó có thể chênh lệch do việc bổ sung Lysine qua con đường ăn uống không đảm bảo để tích hợp Lysine cho cơ thể.”

 

  1. Bổ tùy TW giúp tích hợp Lysine cho bé

Bạn không cần phải lo lắng cho vấn đề Cho bé uống Lysine vào lúc nào trong ngày?. Vì đã có Bổ tùy TW hỗ trợ giúp cơ thể của bé tích hợp chất Lysine hiệu quả. 

Nhiều bé chán ăn, bỏ ăn hoặc ăn uống không cân bằng làm thiếu Lysine trong cơ thể. Bổ tùy TW với công dụng kích thích vị giác, tăng cường hấp thu và trao đổi chất. Khiến bé có hứng thú hơn với việc ăn uống hằng ngày, từ đó trao đổi chất tích cực hơn.

Cho bé uống Lysine vào lúc nào trong ngày thì thích hợp?

Cho bé uống Lysine vào lúc nào trong ngày thì thích hợp?

 

9 Care - Health & Beauty cung cấp Bổ tùy TW chính hãng từ nhà sản xuất. Đồng thời hỗ trợ tư vấn Cho bé uống Lysine vào lúc nào trong ngày? giúp bạn cân bằng bổ sung Lysine cho bé nhà mình. Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại qua website 9carehl.com

Tin tức liên quan