Giá thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Hương Thảo

Giá thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Hương Thảo

  • 2021-12-08
  • admin

Vào trời đông lạnh, triệu chứng viêm họng, viêm phế quản, ho nhiều thường khá phổ biến. Hiện nay có khá nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị vấn đề này tiện lợi đối với người tiêu dùng. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Hương Thảo với các thành phần dược liệu an toàn, điều trị hiệu quả. Vậy giá thực phẩm bảo vệ sức khỏe kim Hương Thảo bao nhiêu bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây. 

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Hương Thảo 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Hương Thảo 

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Hương Thảo

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Hương Thảo với các thành phần từ dược liệu như xuyên tâm liên, kim ngân hoa, xạ can, thanh hao hoa vàng, húng chanh. Ngoài ra còn có L-Lysine HCl, Thymomodulin, Betaglucan, Vitamin C. Xuyên tâm liên là một vị thuốc truyền thống kháng khuẩn tốt, hạ sốt, kháng viêm, chống dị ứng, mụn nhọt, bảo vệ gan. Kim ngân hoa có tác dụng nổi bật trong kháng viêm, kháng khuẩn. Beta Glucan hỗ trợ kích thích hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng cơ thể, tăng cường hàng rào bảo vệ. Thymomodulin giúp điều trị tình trạng nhiễm trùng do vi khuẩn, virus như viêm đường hô hấp, bị viêm sau khi sinh; ngoài ra thymomodulin còn hỗ trợ điều trị tình trạng dị ứng, hen suyễn, tăng những kháng thể chống lại bệnh. 

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Hương Thảo với công dụng hạn chế ho nhiều, giảm tăng tiết đờm, giảm đau họng, khản tiếng, ho kéo dài được sử dụng cho các đối tượng có biểu hiện ho nhiều, khản tiếng, viêm phế quản, cảm lạnh. Sản phẩm được đóng gói trong lọ 30 viên nén bao phim dễ dàng cho người tiêu dùng. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Hương Thảo sử dụng cho trẻ trên 6 tuổi và người lớn. Đối với phụ nữ có thai thì nên hỏi ý kiến sử dụng theo chỉ dẫn. 

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Hương Thảo 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Hương Thảo 

 

Giá thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Hương Thảo

9 Care Health & Beauty nơi cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng, đạt chuẩn. Giá thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Hương Thảo được nhiều người tiêu dùng quan tâm có giá 210.000 đồng với lọ 30 viên. Khi muốn lựa chọn sản phẩm, khách hàng chỉ cần vào đặt hàng và được đội ngũ nhân viên có chuyên môn tư vấn. Dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn, vận chuyển trên toàn quốc nhanh chóng. Đặc biệt giá cả hợp sản phẩm hợp lý, có nhiều ưu đãi trong các dịp đặc biệt.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Hương Thảo công dụng tốt, an toàn với người tiêu dùng, giá cả hợp lý. Liên hệ với 9 Care Health & Beauty theo website https://9carehl.com để được tư vấn. 

Tin tức liên quan