Phụ nữ nên uống sắt khi nào

Phụ nữ nên uống sắt khi nào

  • 2021-12-14
  • admin

Với những người phụ nữ mang thai việc bổ sung các dưỡng chất là rất cần thiết để đảm bảo rằng mẹ và bé luôn được khỏe mạnh. Đặc biệt sắt là thành phần không thể thiếu. Vậy phụ nữ nên uống sắt khi nào. 

 Phụ nữ uống sắt khi nào 

 Phụ nữ uống sắt khi nào 

 

Phụ nữ nên uống sắt vào khi nào

Sắt là thành phần quan trọng trong việc vận chuyển oxy cho cơ thể mẹ và thai nhi. Người phụ nữ trong thời kỳ mang thai cần nhiều máu hơn so với bình thường để đáp ứng nhu cầu phát triển của thai nhi. Sắt cũng có tác dụng làm tăng cảm giác ngon miệng, dễ ngủ, cơ thể luôn cảm thấy thoải mái, khỏe khoắn. 

Bình thường trước khi mang thai người phụ nữ cần tối thiểu 15mg/ngày để đảm bảo tốt khi phôi đậu sẽ phát triển. Khi có thai, cơ thể sẽ cần một lượng sắt gấp đôi (cần 30mg/ngày). Nếu mẹ bầu không có đủ sắt sẽ dẫn đến tình trạng thiếu máu ảnh hưởng tới sức khỏe của cả thai nhi. Với phụ nữ khi biết có thai nên uống viên sắt mỗi ngày, uống đến khi sau sinh một tháng. Phụ nữ có thai nên uống sắt lúc sáng sớm để có tác dụng tốt, bởi lúc này cơ thể vừa trải qua một giấc ngủ dài, cơ thể đang có mức canxi và sắt ở mức thấp nhất. Do đó nên uống sắt vào buổi sáng. Tốt nhất bạn nên uống sắt vào trước hay sau bữa ăn sáng khoảng 30 phút.

Thực phẩm bổ sung NICE-FOLIC9

Thực phẩm bổ sung NICE-FOLIC9

Thực phẩm bổ sung NICE-FOLIC9 an toàn đảm bảo

NICE-FOLIC9 là thực phẩm bổ sung sức khỏe với thành phần an toàn. Sản phẩm gồm các thành phần như chất sắt, vitamin nhóm B, Thymomodulin, L-Lysine HCL,… giúp trong việc kháng khuẩn giúp việc hấp thụ sắt cũng như các chất trong cơ thể được tốt nhất. 

Đơn vị 9 Care Health & Beauty cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín hàng đầu chất lượng, đạt chuẩn chính hãng, đảm bảo hiệu quả thuốc cho người tiêu dùng. Đội ngũ tư vấn có chuyên môn cao và có kinh nghiệm sẽ đưa đến cho người sử dụng những điều bổ ích.

Phụ nữ uống sắt khi nào cần chú ý để việc đảm bảo cơ thể luôn được khỏe mạnh, thai nhi phát triển tốt. Để biết nhiều hơn thông tin về sản phẩm liên hệ với 9 Care Health & Beauty theo website https://9carehl.com để được tư vấn.

Tin tức liên quan