Thanh cao hoa vàng có tác dụng gì

Thanh cao hoa vàng có tác dụng gì

  • 2022-04-30
  • admin

Thật cao là một trong những vị thuốc được lưu truyền đến ngày nay. Thanh cao hoa vàng có tác dụng gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu đặc điểm cũng như lợi ích mà cây mang lại cho con người nhé.

1. Thanh cao hoa vàng là gì?

Thanh hao hoa vàng còn có tên gọi khác là thanh cao, thảo cao, ngải si, ngải hôi, ngải đắng. Thanh cao hoa vàng có tác dụng gì mà khiến người đời ca tụng đến thế?

Đây là thảo dược quý có hóa gỗ, sống lâu năm. Đặc điểm nhận dạng cây có mùi thơm nhẹ, lá mọc cách, phiến lá xẻ lông chim 2 lần, thành những dải hẹp, có lông mềm bao phủ.

Lá cây thạch cao khi già sẽ có màu vàng rồi chết khô, trên cây chứ không rụng, vì cuống lá rất dai. Mỗi cành nhỏ thường có 3-7 cụm hoa, mỗi cụm hoa tương ứng có 25-35 hoa.

Thanh cao hoa vàng có tác dụng gì?

Thanh cao hoa vàng có tác dụng gì?

 

2. Thanh cao hoa vàng có tác dụng gì?

Thanh cao hoa vàng có tác dụng gì? Theo ghi chép để lại thì dược liệu có vị đắng cay, tính lạnh, vào 2 kinh Can và Đởm. Có tác dụng lương huyết, giải thử,...

Do đó nó thường được dùng để chữa những trường hợp đổ mồ hôi trộm, sốt rét, lở ngứa, cảm nắng, giúp cải thiện tiêu hóa, lợi gan mật. Ngoài ra thạch cao còn được kết hợp điều chế thuốc trị sốt rét, trị đau nhức trong xương do nhiệt, trị cảm nắng, trị chảy máu cam.

 

3. Kim Hương Thảo thực phẩm bổ sung sức khỏe

Kim Hương Thảo là một loại thực phẩm bổ sung sức khỏe đã áp dụng đưa vào giúp tăng khả năng hấp thụ cho cơ thể. Kim Hương Thảo với thành phần thạch cao hoa vàng giúp trị ho cho mọi đối tượng người dùng. Tăng khả năng kháng vi khuẩn, virus giúp bản về cơ thể khỏi tác nhân gây hại.

Kim Hương Thảo được 9 Care công khai giá bán là 210.000 vnđ. 9 Care là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung ứng thuốc men cho các nhà thuốc lớn trên khắp tỉnh thành.

9 Care có lợi thế là lấy thuốc trực tiếp tự điều chế tại nhà máy. Ở đây thực hiện quy mô nuôi trồng thảo dược và sử dụng công nghệ khép kín để sản xuất thuốc. Nên người dùng an tâm khi sử dụng Kim Hương Thảo từ 9 Care.

Thanh cao hoa vàng có tác dụng gì trong Kim Hương Thảo?

Thanh cao hoa vàng có tác dụng gì trong Kim Hương Thảo?


Nếu bạn cần tư vấn nhiều hơn về thanh cao hoa vàng có tác dụng gì? thì có thể liên hệ để được tư vấn thông qua Website 9carehl.com. Ngoài ra còn có nhiều loại thuốc khác mà bạn có thể tham khảo nữa nhé.

Tin tức liên quan