THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO BÉ CHẤT LƯỢNG

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO BÉ CHẤT LƯỢNG

  • 2022-04-30
  • admin

Virus corona (Covid 19) được tổ chức Y Tế Thế Giới WHO khẳng định là “tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu” đang lây lan nhanh chóng trong cộng đồng với nhiều biến thể mới và dấu hiệu nghiêm trọng cho người nhiễm. Trong tình hình này thì sức đề kháng chính là hàng rào bảo vệ quan trọng của cơ thể đặc biệt là đối với trẻ em. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh nên tìm và sử dụng các loại thực phẩm chức năng tăng sức đề kháng cho bé để giúp chống lại vi khuẩn, virus gây bệnh. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những thực phẩm chức năng dành cho trẻ tốt và uy tín hiện nay.

 

Thực phẩm chức năng tăng sức đề kháng cho bé - NICE - FOLIC 9 

Thực phẩm bổ sung NICE – FOLIC 9 sử dụng chủ yếu cho trẻ em thiếu sắt, vitamin do chán ăn, bỏ bữa. Công dụng chủ yếu của sản phẩm là cung cấp lượng sắt vừa đủ cho cơ thể. Từ đó, thực phẩm giúp tăng sự vận hành của máu, thần kinh và hệ miễn dịch cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, thực phẩm chức năng tăng sức đề kháng cho bé NICE - FOLIC 9 còn giúp hệ tiêu hóa hoạt động mạnh mẽ hơn và hiệu quả hơn trong đời sống hàng ngày.

Sản phẩm NICE - FOLIC 9 giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ em

Sản phẩm NICE - FOLIC 9 giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ em

 

Thành phần chính của NICE - FOLIC 9 bao gồm đường kính, nước tinh khiết, các vitamin nhóm B3, B5, B9, B12, và một số vitamin khác. Ngoài ra trong thành phần của thực phẩm chức năng này cũng có một hàm lượng nhỏ hương tổng hợp và chất bảo quản, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về thành phần của sản phẩm sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của các bé khi sử dụng. 

 

Thực phẩm chức năng tăng sức đề kháng cho bé chất lượng - Kim Hương Thảo

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Hương Thảo là sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho tất cả các lứa tuổi. Thành phần của Kim Hương Thảo có chưa các thảo dược quý hiếm như: Thymomodulin, Betaglucan, Kim Ngân Hoa, Thanh cao hoa vàng, Xuyên Tâm Liên.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Hương Thảo tại 9 CARE – Healthy & Beauty

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Hương Thảo tại 9 CARE – Healthy & Beauty

 

Vậy lợi ích của thực phẩm chức năng tăng sức đề kháng cho bé Kim Hương Thảo là gì? Kim Hương Thảo có khả năng kháng vi khuẩn, virus trong phổi và hệ hô hấp giúp điều trị các tình trạng ho lâu ngày ho khó thở ho đờm trong thời kỳ dịch bệnh như hiện nay. Bên cạnh đó, thực phẩm bảo vệ sức khỏe này cũng giúp hạn chế các tác nhân gây ngứa cổ, ngứa mũi cho trẻ nhỏ rất tốt. Đồng thời, Kim Hương Thảo kích thích hệ miễn dịch của cơ thể chúng ta và tăng sức đề kháng cho hệ hô hấp. Từ đó, giúp chống lại các tác nhân gây hại, tăng cường hệ tuần hoàn máu ở phổi và lưu thông khí huyết. 

 

Trong giai đoạn Covid đang rất nguy hiểm đối với trẻ nhỏ như hiện hay thì 2 sản phẩm chúng tôi đã giới thiệu ở trên chắc chắn sẽ làm các bố mẹ bớt lo phần nào cho sức khỏe của con mình. Những sản phẩm trên được bán chính hãng tại 9 CARE – Healthy & Beauty với quy trình sản xuất tiệt trùng, phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Hãy liên hệ với 9 CARE – Healthy & Beauty để lựa chọn những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất cho con em mình bạn nhé.

Liên hệ tại: 9carehl.com

Tin tức liên quan