Thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ loại nào tốt?

Thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ loại nào tốt?

  • 2022-04-30
  • admin

Trẻ khi đang trong quá trình phát triển, sức đề kháng chưa cao, sẽ rất dễ nhiễm cảm, mắc bệnh. Để trẻ thoải mái vui chơi, không lo về vấn đề thời tiết, bụi bặm hay môi trường xung quanh, các mẹ nên tập trung tăng sức đề kháng cho bé. Vậy, nên chọn thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ loại nào tốt, làm thế nào để xác định đâu là thuốc chất lượng, nên mua ở đâu?

 

Thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ là gì?

 

Thông thường các loại thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ sẽ chứa càng thành phần thân thiện với cơ thể như vitamin C, vitamin B, các thành phần từ thiên nhiên để phòng ngừa, cũng như giảm thiểu các triệu chứng của ho, sốt, nhiễm trùng, cảm mạo, viêm đường hô hấp.

 

Những loại thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ này sẽ tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho trẻ và tiết kiệm thời gian cho các bà mẹ bỉm sữa bận rộn khỏi các công việc mua đồ, chế biến nấu nướng. Điển hình như tác động nhanh hơn so với các thực phẩm tăng sức đề kháng khác như phải ăn nhiều rau củ, hoa quả, ăn nhiều sữa chua, uống nhiều nước,..

 

Thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ loại nào tốt?

Thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ loại nào tốt

Thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ loại nào tốt

Thuốc có những thành phần phù hợp với cơ thể của bé, tránh các dạng có nhiều galactose, đối với các bé không hấp thụ được thành phần này.

 

Có các loại thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ nào?

 

Hiện nay có 2 loại thuốc tăng sức đề kháng tốt cho trẻ là Kim Hương Thảo và NICE – FOLIC 9 do  9 Care Health & Beauty sản xuất. 

Thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ loại nào tốt

Thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ loại nào tốt

Kim Hương Thảo có các thành phần đến từ thiên nhiên như Kim Ngân Hoa, Thanh cao hoa vàng, Xuyên Tâm Liên. Thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ Kim Hương Thảo có khả năng chống lại vi khuẩn, viruts, giảm các triệu chứng gây ngứa cổ, ngứa mũi ở trẻ. Kim Hương Thảo kích thích hệ miễn dịch của cơ thể, tăng sức đề kháng cho hệ hô hấp. 

 

Thành phần chính có trong NICE – FOLIC 9 thì lại bao gồm có đường kính, nước tinh khiết, các vitamin nhóm B3, B5, B9, B12, và một số vitamin khác. Những thành phần tự nhiên từ thiên nhiên, không gây kích ứng cho bé. Công dụng chính của thực phẩm bổ sung NICE – FOLIC 9 là cung cấp đủ lượng sắt cho bé nhằm nâng cao mức độ chuyển hoá trong máu, thần kinh và hệ miễn dịch của bé. Thêm vào đó thuốc còn giúp hệ tiêu hóa của các bé hoạt động hiệu quả hơn, giúp bé dễ dàng tiêu hoá và dễ ăn hơn.

Bạn muốn tìm mua 2 sản phẩm trên, hãy liên hệ 9 Care Health & Beauty hoặc truy cập website 9carehl.com để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Tin tức liên quan