Thymomodulin có dùng được cho bà bầu không?

Thymomodulin có dùng được cho bà bầu không?

  • 2022-01-14
  • admin

Thymomodulin có dùng được cho bà bầu hay không là câu hỏi phổ biến. Bởi nó mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe mà nhiều người chọn sử dụng. Chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết này để biết được chúng có lợi ích cho bà bầu không nhé. 

 

Thymomodulin là gì?

Thymomodulin là các protein nhỏ có trong nhiều mô ở cơ thể người và được phân lập thành công đầu tiên tại tuyến ức. Công dụng là hỗ trợ tăng cường, nâng cao sức đề kháng, bảo vệ cơ thể trước các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài. 

 

Như vậy, có thể thấy chất này mang đến rất nhiều lợi ích cho cơ thể. Thymomodulin có dùng được cho bà bầu hay không trở thành câu hỏi tâm điểm của các mẹ bầu có thể trạng yếu. 

Thymomodulin có dùng được cho bà bầu 

Thymomodulin có dùng được cho bà bầu 

 

Thymomodulin có dùng được cho bà bầu

Thymomodulin có dùng được cho bà bầu không? Thymomodulin có các thành phần an toàn, thuốc có thể dùng được cho bà bầu. Hỗ trợ giúp cho bà bầu tăng sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể.

 

Tuy nhiên, qua quá trình sử dụng nhiều người phản ánh sản phẩm có thể gây ra một số tác dụng phụ như: ngứa, nổi mẩn đỏ, nổi mề đay, phát ban, ra  nhiều mồ hôi… sốt, người mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, run tay chân…. Ho, mất nước, sốt cao không dứt, co giật, ngất… Mặc dù tỷ lệ xảy ra thấp nhưng người dùng vẫn nên chuẩn bị và đề phòng.

 

Thymomodulin mang đến lợi ích sức khỏe cho bà bầu, nhưng vì còn tủy lệ nhất định của tác dụng phụ mà các mẹ bầu vẫn e dè và tìm kiếm một cách bồi bổ cơ thể khác.

 

Thực phẩm bổ sung NICE-FOLIC 9

Bạn đang tìm một sản phẩm bổ sung Thymomodulin? Hãy tham khảo thực phẩm bổ sung NICE-FOLIC 9 ngay nhé. Ngoài Thymomodulin, sản phẩm còn bổ sung sắt - chất có lợi cho bà bầu. Sản phẩm này cũng mang đến hiệu quả tăng sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Thực phẩm bổ sung NICE - FOLIC 9

Thực phẩm bổ sung NICE - FOLIC 9

 

Sản phẩm có hàm lượng B1, B2, B3, B5, B8, B9, B12, Sắt, Hydroxide Polymaltose Complex, Thymomodulin, L-Lysine HCl. Được đóng thành túi nhỏ và đựng trong các hộp tiện dụng cho việc bảo quản và sử dụng. Sản phẩm kiến nghị cho những ai mẫn cảm với thành phần thuốc thì không nên sử dụng.

 

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm NICE - FOLIC 9 hay cần tư vấn thêm về vấn đề Thymomodulin có dùng được cho bà bầu không? hãy liên hệ với chúng tôi qua website 9carehl.com để được giải đáp những thắc mắc nhé.

 

Tin tức liên quan