Bà bầu uống sắt và canxi vào tháng thứ mấy

Bà bầu uống sắt và canxi vào tháng thứ mấy

  • 2022-03-12
  • admin

Trong quá trình mang thai bà bầu luôn cần cung cấp đầy đủ các dương chất cho sự phát triển của thai nhi. Trong đó canxi và sắt là thứ không thể thiếu. Vậy bà bầu uống sắt và canxi vào tháng thứ mấy? chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

 

  1. Bà bầu uống sắt và canxi vào tháng thứ mấy

 

Bà bầu uống sắt và canxi vào tháng thứ mấy? Đây là câu hỏi phổ biến của các mẹ đang mang thai. Vấn đề này được các bác sĩ khoa sản giải đáp như sau:

 

“Các mẹ nên bổ sung canxi và sắt từ tháng thứ 3 khi đang mang thai. Lúc này, thai nhi đang có sự phát triển rất nhanh, còn có lượng lớn canxi và sắt để thúc đẩy chuyển đổi chất liên tục trong cơ thể người mẹ.

 

Từ giai đoạn này nếu các mẹ chưa kịp thời bổ sung canxi và sắt thì bé rất có thể sẽ mang một vài chứng bệnh hay dị dạng. Khi bé ra đời, cơ thể yếu ớt, dễ bị mắc bệnh. 

 

Đối với sách thì các mẹ bổ sung cho đến tháng thứ 6. Lúc này, cơ thể của bé trong thai đã lớn, có hệ miễn dịch hơn trước. Nên các mẹ có thể giảm dần lượng sắt bổ sung cho cơ thể. Đối với canxi thì các mẹ có thể bổ sung liên tục theo tháng cho đến khi trẻ được sinh ra.”

Bà bầu uống sắt và canxi vào tháng thứ mấy thì an toàn cho thai nhi?

Bà bầu uống sắt và canxi vào tháng thứ mấy thì an toàn cho thai nhi?

 

  1. NICE - FOLIC 9 bổ sung sắt và canxi cho bà bầu

 

NICE - FOLIC 9 là thực phẩm bổ sung giúp bổ sung lượng lớn sắt và canxi cho mẹ bầu. Các mẹ không còn phải băn khoăn về Bà bầu uống sắt và canxi vào tháng thứ mấy? Vì sản phẩm sẽ là giải pháp hỗ trợ mẹ bầu trong những tháng mang thai.

 

NICE - FOLIC 9 với thành phần thảo dược cung cấp các vitamin nhóm B3, B5, B9, B12, và một số vitamin khác. Đồng thời hệ tiêu hóa trao đổi chất để tạo canxi và chất sắt vừa đủ để vận hành hệ miễn dịch, hệ tuần hoàn cho mẹ bầu.

NICE - FOLIC 9 cung cấp dưỡng chất tái tạo sắt  và canxi cho mẹ bầu

NICE - FOLIC 9 cung cấp dưỡng chất tái tạo sắt  và canxi cho mẹ bầu

 

9 Care - Health & Beauty là đơn vị cung cấp sản phẩm NICE - FOLIC 9 chính hãng. Đơn vị hỗ trợ tư vấn bà bầu uống sắt và canxi vào tháng thứ mấy cho các mẹ. Nếu quan tâm vấn đề này các mẹ có thể tham khảo tại 9carehl.com để biêt thêm thông tin về sản phẩm nhé.


 

Tin tức liên quan