Bổ sung Lysine 1 năm mấy lần cho trẻ?

Bổ sung Lysine 1 năm mấy lần cho trẻ?

  • 2022-04-30
  • admin

Bổ sung Lysine 1 năm mấy lần cho trẻ là điều bất cứ bậc cha mẹ nào cũng nên nắm rõ để cung cấp cho con lượng axit amin cần thiết, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh. Cơ thể con người không tự sản sinh ra axit amin này được nên cần bổ sung Lysine từ nhiều nguồn và nên bổ sung Lysine 1 năm mấy lần để cơ thể hấp thu tốt nhất?

 

Bổ sung Lysine 1 năm mấy lần cho trẻ?

Bổ sung Lysine 1 năm mấy lần cho trẻ?

 

Lợi ích của việc bổ sung Lysine cho trẻ

Lysine là 1 loại axit amin quan trọng trong cơ thể để tổng hợp protein, chuyển hóa các axit béo và giảm cholesterol. Một số lợi ích khi được bổ sung Lysine đầy đủ như:

  • Giúp cơ thể trẻ tăng khả năng hấp thụ canxi, tạo cơ sở cho răng và xương phát triển khỏe mạnh. Nếu cơ thể thiếu hụt Lysine, trẻ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, vận động kém, chậm lớn so với những trẻ cùng tuổi.

  • Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ chống lại nhiều loại bệnh nguy hiểm. Lysine gồm rất nhiều thành phần của Protein, trong đó có các kháng thể giúp trẻ tăng sức đề kháng, không gặp phải những tình trạng ốm vặt thường xuyên.

  • Khắc phục được sự biếng ăn, chán ăn của trẻ. Với những trẻ được bổ sung Lysine thường xuyên, trẻ sẽ luôn cảm thấy ngon miệng trong mỗi bữa ăn và các axit amin sẽ giúp chuyển hóa các chất trong thức ăn đi nuôi cơ thể, từ đó trẻ phát triển khỏe mạnh và dẻo dai hơn.

 

Lợi ích của việc bổ sung Lysine cho trẻ

Lợi ích của việc bổ sung Lysine cho trẻ

 

Bổ sung Lysine 1 năm mấy lần cho trẻ?

 

Vậy với những lợi ích như trên bố mẹ nên bổ sung Lysine 1 năm mấy lần cho trẻ? Theo các chuyên gia y tế, mỗi năm nên bổ sung Lysine cho trẻ 1 lần và nên được bổ sung vào cơ thể khi bé đói bụng, có thể ngay sau khi bé thức dậy vào sáng hàng ngày. Để bổ sung Lysine bố mẹ có thể sử dụng viên nén hoặc dạng bột, lỏng cho bé uống tuy nhiên cần lưu ý liều lượng theo hướng dẫn của sản phẩm cũng như sự chỉ định của bác sĩ. Thông thường, hàm lượng Lysine cần thiết cho cơ thể bé là:

  • Với trẻ từ 3 - 4 tháng cần 103 miligam lysine/ 1kg khối lượng cơ thể

  • Trẻ từ 2 tuổi trở lên cần ít hơn khoảng 64 miligam lysine/ 1kg khối lượng cơ thể

  • Với trẻ từ 10-12 tuổi cần khoảng 44-60 miligam lysine/ 1kg khối lượng cơ thể

 

9 CARE – Healthy & Beauty, nơi cung cấp các thực phẩm chức năng an toàn, chất lượng cho các trẻ nhỏ, là một đơn vị có tên tuổi và uy tín trên thị trường về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, các sản phẩm ở đây đều được bố mẹ tin dùng cho con nhỏ của mình. Với đối tượng trẻ em, 9 CARE – Healthy & Beauty cũng cung cấp các sản phẩm riêng biệt, thích hợp để bổ sung Lysine cho trẻ, cùng đồng hành với bố mẹ trên hành trình nuôi con khỏe mạnh và phát triển toàn diện

 

Bài viết đã cung cấp một số thông tin về câu hỏi bổ sung Lysine 1 năm mấy lần cho trẻ và đơn vị uy tín để tìm mua các sản phẩm bổ sung Lysine tốt cho bé. Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu nên bổ sung Lysine 1 năm mấy lần cho con trẻ!

Tin tức liên quan