Thymomodulin uống trước hay sau ăn? Tại sao?

Thymomodulin uống trước hay sau ăn? Tại sao?

 • 2022-04-30
 • admin

Hiện nay trong cuộc sống có rất nhiều dòng thực phẩm, dược phẩm tăng cường hệ miễn dịch có chứa thành phần Thymomodulin, tuy nhiên liều lượng và cách sử dụng như thế nào thì chúng ta chưa nắm rõ để có thể sử dụng an toàn và hiệu quá nhất. Hãy cùng tìm hiểu Thymomodulin uống trước hay sau ăn trong bài viết dưới đây nhé. 

Thymomodulin được sử dụng cho những đối tượng nào?

Thymomodulin là thuốc có công dụng căng cường hệ miễn dịch, là dòng thuốc được bán theo đơn nên cần sử dụng theo sự chỉ định của bác sĩ.

Một số sản phẩm dược phẩm có chứa Thymomodulin dạng viên nang hoặc dạng siro giúp bổ sung Thymomodulin cho trẻ em nhằm giảm tình trạng biếng ăn, suy giảm hệ miễn dịch và những trẻ có hay dễ mắc bệnh về đường hô hấp. Còn dạng viên nang cứng thì hàm lượng cao hơn nên cần sử dụng dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.

 • Ngoài ra Thymomodulin còn hỗ trợ dự phòng: 

+ Tái phát nhiễm khuẩn hô hấp ở người lớn và trẻ em.

+ Tái phát dị ứng thức ăn.

 • Giảm tình trạng bị viêm mũi dị ứng.

Hỗ trợ cải thiện những triệu chứng lâm sàng ở những bệnh nhân HIV/AIDS.

Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch bị suy giảm ở người cao tuổi.

Thymomodulin uống trước hay sau ăn

Thymomodulin uống trước hay sau ăn

 

Vậy cách sử dụng Thymomodulin uống trước hay sau ăn và những điều cần lưu ý

Sử dụng Thymomodulin sau ăn.

 • Liều dùng Thymomodulin để hỗ trợ dự phòng tái phát nhiễm khuẩn đường hô hấp: Ngày 2 viên tương đương 120mg/ngày, duy trì từ từ 4 – 6 tháng để đạt hiệu quả điều trị cao.

 • Liều dùng Thymomodulin cho người bị viêm mũi dị ứng: Ngày sử dụng 2 viên tương đương 120mg/ngày và dùng liên tục trong khoảng 4 tháng.

 • Liều dùng Thymomodulin hỗ trợ dự phòng tái phát dị ứng thức ăn: Ngày sử dụng 2 viên tương đương 120mg/ngày. Dùng trong 3 – 6 tháng.

 • Liều dùng Thymomodulin hỗ trợ cải thiện các triệu chứng lâm sàng ở bệnh nhân HIV/AIDS: liều dùng 60mg/ngày. Dùng trong 50 ngày.

 • Sử dụng đúng theo liều lượng mà bác sĩ đã kê đơn, không dùng ít hơn hoặc nhiều hơn số lượng quy định.

 • Không nên tự ngưng thuốc khi chưa có sự tư vấn của bác sĩ.

 • Không tự ý sử dụng hoặc đưa cho người khác sử dụng khi thấy có cùng bệnh lý.

 • Không dùng cho phụ nữ có thai, đang cho con bú hoặc quá mẫn cảm với thành phần của thuốc.

 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc trước khi sử dụng.

Thymomodulin uống trước hay sau ăn

Thymomodulin uống trước hay sau ăn

 

Nên mua Thymomodulin ở đâu?

Tại các hiệu thuốc trên thị trường hiện nay, không khó để có thể tìm kiếm những dược phẩm, thuốc có chứa Thymomodulin. Bạn có thể tìm kiếm và tham khảo các dòng sản phẩm tại https://9carehl.com/ để tham khảo thêm.

Ngoài ra bạn nên mua luôn tại bệnh viện sau khi có đơn thuốc của bác sĩ nếu không muốn mua tại các hiệu thuốc, trang web không rõ địa chỉ và thông tin.

 

Vì sao nên chọn mua thuốc, dược phẩm tại 9carehl.com.

Với tiêu chí sức khỏe và sắc được đặt lên hàng đầu. 9 CARE – Healthy & Beauty luôn cho ra những sản phẩm an toàn, hiệu quả dành cho sức khỏe của phụ nữ và trẻ nhỏ. Là một trong những thương hiệu có tên tuổi, uy tín trên thị trường, luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, tuyệt vời nhất hiện 9 CARE – Healthy & Beauty đang được rất nhiều người biết đến, tin tưởng, ủng hộ. 

Đến với 9 CARE – Healthy & Beauty không lo về chất lượng.

Tin tức liên quan